Nam Việt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm 2021

năm 2021

Sáng 3-4, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phối hợp cùng với Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS năm học 2020-2021” Chương trình được tổ chức dành cho hơn 3000 em học sinh và quý bậc phụ huynh từ các trường THCS trên địa bàn Quận 12 và huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình với sự tham dự của đại biểu từ Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM, Tạp chí Giáo dục Tp.HCM, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12, Các thành viên trong Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, Chuyên viên các phòng khảo thí và kiểm định chất lượng, Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp.HCM và các chuyên gia tâm lý vị thành niên.

Thông qua chương trình, đã mang đến nhiều thông tin cần thiết và bổ ích đến quý phụ huynh và các em học sinh xoay quanh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi THCS 2021; trợ giúp học sinh trong việc hướng học, hướng nghề, hướng trường; thông tin về chính sách, nguyện vọng, những điều cần biết trước kỳ thi vào lớp 10; tư vấn ngành nghề phân luồng giúp cho học sinh lựa chọn hướng đi sau THCS; chia sẻ các kỹ năng cần thiết về tâm lý, sức khỏe, nhu cầu nhân lực trong tương lai…

Đồng thời, đây cũng chính là cầu nối để Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tư vấn cho các em học sinh và phụ huynh học sinh trên địa bàn TP.HCM về thông tin tuyển sinh, môi trường học tập chất lượng; cơ hội tìm hiểu, tham quan, trải nghiệm thực tế và đăng ký cho con em theo học tại các Cơ sở của Trường Nam Việt.

Thông qua chương trình, nhà trường mong muốn đem đến cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết và bổ ích về việc định hướng sau cấp học THCS, đưa ra lựa chọn chính xác cho định hướng tương lai của con em chúng ta.

Ban Truyền Thông