X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Ngày hội đọc sách ý nghĩa và bổ ích

1208 Lượt xem

Ngày hội đọc sách ý nghĩa và bổ ích

 

 

 

         “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc”. Sách đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và phát triển con người. Không ai có thể phủ nhận được giá trị của sách và thế giới kì diệu mà mỗi trang sách mang đến. Việc phát triển văn hoá đọc, nhất là đối với trẻ em là điều vô cùng cần thiết.

 

 

 

 

 

         Sáng ngày 9/4, Hội Đồng đội Quận 12 tổ chức “Ngày hội đọc sách năm học 2020 - 2021” Các em học sinh Trường Tiểu học Nam Việt cũng có cơ hội tham gia hoạt động ý nghĩa này.

 

 

 

 

 

          Tại chương trình, những gian hàng sách được trưng bày theo nhiều chủ đề để học sinh dễ dàng tìm đọc các tác phẩm yêu thích. Ngoài ra, với những cuốn sách đã đọc qua, các em có thể dành tặng cho thầy cô và bạn bè tại gian hàng “Ủng hộ sách truyện”

 

 

 

 

 

          Đặc biệt, thông qua Hội thi “Giới thiệu quyển sách em yêu”, các em thiếu nhi có cơ hội chia sẻ cảm nhận về các tác phẩm mà mình yêu thích đến mọi người, từ đó tạo nên sự hưởng ứng tích cực của học sinh, góp phần lan toả văn hoá đọc và lợi ích của việc đọc sách đến với mỗi người.

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông          

 

 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Facebook
Về đầu trang