Những “Đôi bàn tay xanh” Nam Việt.

Cùng những “Đôi bàn tay xanh” Nam Việt tham gia Ngày hội khoa học, công nghệ, sáng tạo Quận Gò Vấp.

Vừa qua trong 2 ngày 18-19/5/2022, các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã cùng tham gia một hoạt động vô cùng bổ ích, chính là Ngày Hội khoa học, công nghệ, sáng tạo Quận Gò Vấp.

Tham gia triển lãm với chủ đề "Đôi bàn tay xanh", các bạn đã vận dụng sự sáng tạo và khéo léo của mình trên các vật liệu tái chế để tạo ra cây xanh, hoa và một số vật dụng khác.

Thạt bất ngờ khi vỏ hộp trà sữa đã qua sử dụng lại có thể trở thành những món trang trí xinh đẹp phải không nào?

Đây là một trong những hoạt động dạy học theo phương pháp STEAM mà nhà trường đã áp dụng trong nhiều năm và mang đến giá trị tuyệt vời cho các con. Cùng những “Đôi bàn tay xanh” Nam Việt nhìn ngắm những thành quả đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ bạn nhé!