X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Nvie-er Hào Hứng Với Hoạt Động Ngoại Khoá Đầu Năm Học

611 Lượt xem

Bên cạnh kiến thức từ sách vở, các bạn học sinh Trung học cũng rất cần được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

    

    

Ngay từ tuần học đầu tiên, các CLB tại Trường Nam Việt đều đã hoạt động trở lại, từ các hoạt động thể thao, nghệ thuật đến các hoạt động ngoài trời,.. là nơi học sinh giải toả căng thẳng sau giờ học, rèn luyện sự năng động, nhanh nhẹn, nâng cao thể lực, phát triển óc sáng tạo.

    

    

Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khoá còn giúp học sinh tìm ra được đam mê, năng khiếu của mình. Thông qua quá trình trải nghiệm tại trường học, các bạn sẽ tích luỹ cho mình kinh nghiệm và sự tự tin, là nền tảng để phát triển tài năng trong những giai đoạn tiếp theo. Đó cũng chính là lý do mà các CLB tại Nam Việt luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia đến từ các NVie-er

    

    

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang