X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Sân chơi Robotics Hè 2024 dành riêng cho các bạn học sinh đam mê công nghệ

10 Lượt xem

Nhằm mục tiêu tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục, Trường Nam Việt đã tổ chức chuỗi tổ chức Hoạt động Sân chơi Robotics Hè 2024. 

Chương trình được tổ chức với 5 trạm hoạt động chính, mỗi trạm đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị:
Sáng tạo cùng thế giới Robot: Học sinh sẽ được khám phá và lập trình các robot hiện đại, thực hành các dự án sáng tạo với robot. 
Sân thi đấu SOCCER: Tổ chức các trận đấu bóng đá giữa các đội robot, khuyến khích tinh thần đồng đội và kỹ năng lập trình thông qua những trận đấu đầy kịch tính.

 

      

 

Sân thi đấu SUMO: Cuộc thi đấu giữa các robot trong sân đấu SUMO sẽ giúp học sinh tăng cường kỹ năng điều khiển và chiến thuật để điều khiển robot thi đấu với nhau trong một không gian giới hạn.

 

      

 

     


Thử thách đường đua: Các robot sẽ tham gia vào thử thách đua xe trên các địa hình khác nhau. Đây là cơ hội để các em phát triển khả năng thiết kế và thử nghiệm các giải pháp kỹ thuật.
Khám phá công nghệ AIoT: Học sinh sẽ tham gia các dự án về Nhà Thông minh và hệ thống tưới cây tự động, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ IoT vào thực tế. Qua đó, các em sẽ hiểu rõ hơn về cách công nghệ giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Sân chơi Robotics không chỉ mang đến cho học sinh một mùa hè bổ ích mà còn giúp các em khám phá và làm chủ công nghệ hiện đại. Chương trình chính là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh được khám phá, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ trong lĩnh vực công nghệ trong mùa hè này.

============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
10 cơ sở tại TP.HCM:
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 08 88 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang