SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Chào mừng năm học mới " CS 2,4 - 6.7

Quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè kéo dài có thể khiến các bạn học sinh cảm thấy phấn khích hoặc có một chút lo lắng. Tuy nhiên, năm học mới vẫn luôn là một thời điểm ý nghĩa đối với học sinh, vì đây là thời điểm khởi đầu một chặng hành trình đón nhận những kiến thức và thử thách mới.

Để khắc rõ cảm xúc, tâm trạng và không khí những ngày đầu năm học, mời quý thầy cô và các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại chương trình sinh hoạt chuyên đề " Chào mừng năm học mới " tại cơ sở 2,4 và cơ sở 6,7 Trường Nam Việt trong buổi sáng ngày hôm nay !

===========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt