SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : CS 2,3,4 - CS 6,7

Dưới mái trường Nam Việt, bên cạnh những kiến thức trong bài giảng, các em còn có cơ hội cùng nhau chia sẻ những điều tích cực, những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa, điều hay lẽ phải tại các chương trình sinh hoạt chuyên đề hằng tuần.

Mỗi buổi sinh hoạt với nhiều chủ đề và cung bậc cảm xúc khác nhau đều để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó các em học sinh sẽ đúc kết cho mình những bài học quý giá, từ đó phát triển bản thân trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn qua mỗi ngày.

Mời quý thầy cô và các bạn cùng điểm qua những khoảnh khắc đẹp của chương trình sinh hoạt mang chủ đề "Tình yêu quê hương đất nước" và chủ đề "Tôn sư trọng đạo" tại cơ sở 2,3,4 và cơ sở 6,7 Trường Nam Việt.

===========================