SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Ngày tết độc lập " CS 1 - CS 5

Ngày Tết độc lập 2-9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta. Lời Chủ tịch Hồ Chí Minh vang trên Quảng trường Ba Đình lịch sử vào mùa thu của 77 năm trước mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi người dân Việt Nam.

Với những giá trị độc lập, tự do, hạnh phúc mà cả dân tộc đã đổ máu xương gìn giữ, ngày Tết Độc lập sẽ mãi là niềm tự hào, là lý tưởng của các thế hệ hôm nay và mai sau.

Cùng Nam Việt nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại chương trình Sinh hoạt chuyên đề ngày hôm nay!

===========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt