SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : " Tri ân thầy cô " CS1 - CS5

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Mỗi người thầy giáo, cô giáo vẫn luôn miệt mài ngày đêm trên bục giảng, dạy cho các em những điều hay lẽ phải, những hành trang vững chắc để em tự tin bước vào đời.

Từ bao đời nay, truyền thống quý báu "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta vẫn luôn được kế thừa và phát huy. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò Trường Nam Việt đã cùng nhau tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề "Tri ân thầy cô" tại Cơ sở 1 và Cơ sở 5 nhà trường.

Sinh hoạt chuyên đề "   Tri ân thầy cô"   diễn ra tại Cơ sở 1 và Cơ sở 5 trường Nam Việt.

Thông qua chương trình, mỗi bạn học sinh có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến quý thầy cô - những người anh hùng trong sự nghiệp trồng người đã thắp sáng ước mơ, hoài bão của biết bao thế hệ học sinh.

===========================

website: www.truongnamviet.edu.vn