X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Sinh hoạt chuyên đề: “Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”

1263 Lượt xem

Sinh hoạt chuyên đề:

“Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”

 

 

 

         Hằng năm cứ tới tháng 3 – tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực cho thế hệ thanh niên xuyên suốt các thời kỳ lịch sử. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 cũng chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng của mình. Hòa chung không khí đó, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: "Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/03/2021”

 

 

 

 

 

         Đối với các em học sinh - những Đoàn viên đang ngồi trên ghế nhà trường, cần ý thức rõ trách nhiệm của bản thân để chứng minh được sứ mệnh của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

         Thông qua chương trình, các bạn cũng kêu gọi thế hệ trẻ bằng ý chí, tinh thần năng động, sáng tạo, phát huy hết tinh thần thanh niên, tinh thần của học sinh Nam Việt, trở thành người có ích cho xã hội, nhân tài cho đất nước mai sau.

 

 

 

 

 

 

 

         Mời quí thầy cô cùng các bạn đến với chuyên đề “Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/03/2021” diễn ra tại 7 cơ sở của Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông.           

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang