Sinh hoạt chuyên đề "Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3"

Sau kì nghỉ Tết cổ truyền, thầy và trò Nam Việt cùng sum vầy dưới mái trường để tham sự buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm mới với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3”

Tại đây, các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về lịch sử hình thành của Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, đồng thời hiểu hơn về vai trò to lớn của người phụ nữ.

Xuyên suốt chương trình, những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các em học sinh chính là món quà ý nghĩa dành tặng một nửa xinh đẹp của thế giới.

Khép lại buổi lễ, các em cùng nhau gửi lời chúc mừng gửi đến tất cả những người phụ nữ, các bà, các mẹ, các chị và các bạn nữ lời chúc sức khoẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công!