SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : CS1 - CS5

Tuần này, các bạn học sinh Cơ sở 1 và Cơ sở 5 Trường Nam Việt đã có cơ hội cùng nhau thảo luận, chia sẻ ý kiến và lắng nghe những bài học từ thầy cô thông qua chương trình sinh hoạt chuyên đề với các chủ đề: "Uống nước nhớ nguồn" và "Bảo vệ môi trường".

Nếu như các anh chị ở Cơ sở 1 cùng nhau tìm hiểu về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” với lịch sử nghìn năm hiến của dân tộc ta, thì các em học sinh tiểu học Cơ sở 5 đã chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về môi trường và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của chúng ta.

Chủ đề nào cũng thật hay và giàu ý nghĩa đúng không ạ? Qua đó, mỗi bạn học sinh chắc chắn sẽ rút ra được những bài học, những thông điệp thật quý giá. Chúng ta cùng nhau nhìn lại chương trình sinh hoạt tuần này bạn nhé.

===========================