Sinh hoạt chuyên đề: Cùng bạn đến trường ( cơ sở 1 và 2 )

Sinh hoạt chuyên đề: Cùng bạn đến trường

Sau thời gian dài chia xa mái trường, chia xa bạn bè, thực hiện giãn cách xã hội và tham gia học online nghiêm túc, được cắp sách đến trường là một niềm vui lớn của các em học sinh Nam Việt.

Chương trình sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Cùng bạn đến trường” chính là cơ hội để các em bày tỏ, chia sẻ niềm hân hoan đó cùng bạn bè và thầy cô.

Qua đó, chương trình đồng thời lan toả thông điệp ý nghĩa đến các bạn học sinh: “Chúng ta được đi học, được sống trong niềm hạnh phúc. Và chỉ cần ta học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành một người có ích thì niềm hạnh phúc sẽ mãi là vô giá. Rồi khi đi qua thì những kỷ niệm ở mái trường thân thương này sẽ là những kỷ niệm khó quên nhất và tuyệt vời nhất trong quãng đời học sinh của mình.”

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chào cờ chuyên đề “Cùng bạn đến trường” tại cơ sở 1 và cơ sở 2 :

Cô, Phan Thị Ánh Hoàng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chào cờ cơ sở 1

Thầy, Huỳnh Hùng Cường Hiệu phó nhà trường phát biểu tại buổi chào cờ cơ sở 2