Sinh hoạt chuyên đề: Cùng bạn đến trường ( cơ sở 4 và 6 )

Sinh hoạt chuyên đề : Cùng bạn đến trường

Trường học là một nơi thật kì diệu, mở ra cánh cửa đầu tiên đưa ta đến với những điều mới lạ, là thế giới của tình bạn, tình thầy trò, tình yêu thương, là cùng nhau sẻ chia những nỗi buồn, niềm vui. Trường học chính là cái nôi ươm mầm của thế hệ trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Từ những kiến thức căn bản trong cuộc sống, văn hóa ứng xử hàng ngày, đến đạo đức và kiến thức, tất cả mọi thứ đều được học ở trường.

Đến với chương trình Sinh hoạt chuyên đề “Cùng bạn đến trường” của các bạn học sinh cơ sở 4 và cơ sở 6 Trường Nam Việt để mở ra thế giới diệu kì dưới mái trường thân yêu!