SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ Giáo dục giới tính

Tuổi vị thành niên là giai đoạn đặc biệt với nhiều biến động tâm sinh lý, nhạy cảm với sự thay đổi về cơ thể và môi trường, đồng thời luôn ham muốn khám phá bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. Sự hấp dẫn về giới tính trong độ tuổi này là rất cao, điều này cùng với đặc điểm tâm lý của lứa tuổi có thể dẫn đến những sai lệch trong tư duy và hành động.

Chăm sóc sức khỏe và giáo dục giới tính là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác giáo dục trong nhà trường. Vì vậy thông qua chuyên đề "Giáo dục giới tính", Trường Nam Việt đã tạo ra một môi trường tích cực, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn những kiến thức cơ bản về sức khỏe và giới tính, cũng như tự tin chia sẻ những lo lắng, băn khoăn để được giải đáp kịp thời, từ đó biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân mình.

============================

10 cơ sở tại Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức