Sinh hoạt Chuyên đề ”Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước”.

Với mỗi người dân nước Việt, ngày 30/4/1975 là  cột mốc lịch sử trọng đại của cả dân tộc. Chiến thắng lịch sử 30 tháng 4 đánh dấu kỳ tích của quân và dân Việt Nam, để từ đó Bắc - Nam đoàn tụ, thống nhất đất nước. Đó là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đỉnh cao khí phách và trí tuệ con người Việt Nam.

Đối với thế hệ trẻ, dẫu không được chứng kiến những năm tháng hào hùng ấy nhưng niềm tự hào dân tộc vẫn được cha ông truyền lửa từ đời này sang đời khác. Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, để đưa đất nước thành một nước phát triển, đời sống ngày càng ấm no hạnh phúc, trách nhiệm đó không ai khác chính là của những người trẻ - thế hệ tương lai của đất nước.

Cùng  Nam Việt ôn lại những kí ức hào hùng và niềm tự hào dân tộc tại chương trình sinh hoạt chuyên đề sáng nay tại cơ sở 2,3 và cơ sở 6,7.

Thầy Nguyễn Đức Quốc Chủ tịch tập đoàn GDQT Nam Việt sinh hoạt với các em học sinh tại cơ sở 6,7

Thầy Huỳnh Hùng Cường phó hiệu trưởng sinh hoạt với các em học sinh tại cơ sở 2,3

Cô Phan Thị Ánh Hoàng hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh