Sinh hoạt Chuyên đề ”Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước”.tt

Sinh hoạt Chuyên đề ”Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước” (tt)

Hòa mình vào không khí cả nước chào đón những ngày tháng 4 lịch sử, để ghi nhớ công ơn to lớn của các thế hệ cha ông đi trước, CS1, CS4, CS5 Trường Nam Việt tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước”.

Tại chương trình, các bạn đã chia sẻ câu chuyện ý nghĩa về người chiến sĩ Bùi Quang Thận - “Hai bàn tay không” làm nên kỳ tích lịch sử – Người đã cắm lá cờ giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình minigame, các bạn có cơ hội cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng của tổ quốc, nhắc nhở bản thân luôn ghi nhớ và phấn đấu học hành chăm chỉ thành tài, đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển phồn vinh!

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp tại chương trình sinh hoạt chuyên đề đầy ý nghĩa sáng hôm nay.