Sinh hoạt chuyên đề Phụ nữ - Một nửa thế giới

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ PHỤ NỮ - MỘT NỬA THẾ GIỚI

Tháng 3 lại về - tháng của những yêu thương đong đầy. Đây cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cùng nhau tôn vinh và bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng đối với những người phụ nữ tuyệt vời.

.

Dịp này, thầy và trò Trường Nam Việt đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề mang tên "Phụ nữ - Một nửa thế giới" với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui tươi. Đây đồng thời là cơ hội để các bạn cùng nhau tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa sâu sắc của ngày lễ này.

Kết thúc chương trình, các bạn học sinh không quên lan toả thông điệp ý nghĩa, kêu gọi nhau cùng có những hoạt động thiết thực để gửi đến những người phụ nữ quanh mình, bởi họ đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất không chỉ trong ngày lễ này, mà là tất cả những ngày trong năm đều ngập tràn hạnh phúc và yêu thương.

==========================