X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Sinh hoạt chuyên đề: “Quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương”

1363 Lượt xem

Sinh hoạt chuyên đề: “Quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương”

 

 

 

         Hằng năm cứ vào dịp mùng 10-3 âm lịch - ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc lại cùng nhau tìm về cội nguồn của mình. Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương là dịp để mỗi người nhìn lại những mốc son hào hùng, tìm hiểu bề dày lịch sử và bản sắc dân tộc.

 

 

 

 

 

         Để có được non sông Việt Nam thái bình, thịnh vượng như ngày hôm nay, là nhờ công lao vĩ đại của các bậc vua Hùng cùng bao thế hệ cha anh. Giỗ Tổ Hùng Vương, là lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc. Đó là lý do Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương”

 

 

 

 

 

 

 

 

         Tại chương trình sinh hoạt chuyên đề, các em học sinh đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Quốc lễ, nâng cao lòng tự hào dân tộc, đồng thời kêu gọi mỗi người Việt Nam không ngừng học tập, nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước đẹp giàu, xứng đáng với công lao dựng và giữ nước của các thế hệ cha anh đi trước.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông      

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang