Sinh hoạt chuyên đề Thanh niên với sự nghiệp xây dựng đất nước

Sinh hoạt chuyên đề Thanh niên với sự nghiệp xây dựng đất nước

Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay

Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh khác nhau. Đối với thệ hệ trẻ, trên hết tất cả, trách nhiệm đối với đất nước là sứ mệnh thiêng liêng nhất.

Trong thời đại đầy thách thức và cơ hội, tình yêu nước không chỉ qua lời nói, mà cần được thể hiện bằng hành động cụ thể, bằng cách học tập chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và đam mê, tham gia các hoạt động tình nguyện, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Thế hệ trẻ cần phấn đấu để trưởng thành, vươn lên để trở thành những nhân tài, thực hiện ước mơ của mình và cùng hướng tới mục tiêu xây dựng đất nước phát triển, giàu mạnh, văn minh.

Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa của chương trình Sinh hoạt chuyên đề "Thanh niên với sự nghiệp xây dựng tổ quốc” tại các cơ sở Trường Nam Việt tuần này.

==========================