SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ Tổ quốc Việt Nam

Trải qua lịch sử hàng nghìn năm dựng nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dân tộc Việt Nam đã viết lên những trang sử hào hùng. Trong tiến trình lịch sử của dân tộc đã tạo nên cốt cách con người Việt Nam với các giá trị đạo đức và văn hoá vô cùng phong phú. Cùng với thời gian, các giá trị này được lưu truyền qua các thế hệ, trở thành truyền thống tốt đẹp, là sức mạnh và động lực của dân tộc.

"Tổ quốc" - hai từ thiêng liêng đối với mỗi con người, mỗi dân tộc. Tổ quốc đại diện cho sự độc lập, tự chủ, chủ quyền, đại diện cho con người và dân tộc đó. Đất nước này là của chúng ta, bầu trời này là của chúng ta, do chúng ta làm chủ. Chính vì thế, chúng ta cần có ý thức bảo vệ và phát triển nước nhà ngày càng giàu đẹp hơn.

Tuần này, thầy và trò Trường Nam Việt mời bạn cùng đến với chuyên đề: Tổ quốc Việt Nam

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức