SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : Truyền thống nhà trường " CS 2,3,4 - CS 6,7

Trường học là nơi vun đúc, ươm mầm cho những ước mơ, cho sự trưởng thành của mỗi người. Các bạn học sinh được học tập, sinh hoạt dưới mái trường Nam Việt, nơi các bạn nhận được sự dạy dỗ và chăm sóc tận tình của thầy cô giáo, được gặp gỡ, làm quen với bạn bè, thầy cô, cô chú cán bộ công nhân viên trong nhà trường, nơi giúp bạn được thể hiện bản thân mình cả về học tập lẫn vui chơi với phương châm giáo dục "Rèn luyện về cả trí tuệ, nhân cách, thể chất và kĩ năng sống”

Chuyên đề "Truyền thống nhà trường" là nơi mà các bạn học sinh cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của mái trường Nam Việt thân yêu.

===========================

Tâp đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt