SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : Tuyên truyền, phòng chống HIV/ AIDS . CS 2,3,4,67

Phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Hiện nay vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh HIV/AIDS, vì vậy, việc trang bị những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS và biết cách tự phòng bệnh cho bản thân và cộng đồng là điều rất cần thiết.

Hưởng ứng ngày Thế Giới phòng chống HIV/AIDS, Trường Nam Việt tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề nhằm giúp học sinh tìm hiểu những kiến thức về căn bệnh thế kỉ, đồng thời định hướng cho các em có được thái độ ứng xử phù hợp với bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS, cảm thông, chia sẻ, giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực để sống tốt và tiếp tục đóng góp cho xã hội.

===========================