Sinh hoạt chuyên đề Uống nước nhớ nguồn

Sinh hoạt chuyên đề Uống nước nhớ nguồn
Tuần này, NVie-er đã cùng tham gia chương trình Sinh hoạt Chuyên đề  "Uống nước nhớ nguồn". Chương trình đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ và bài học sâu sắc.
Thông qua những chia sẻ, học sinh không chỉ hiểu rõ về ý nghĩa của lòng biết ơn, mà còn hình thành ý thức về việc trân trọng và nhớ đến nguồn gốc, đến những người đã đóng góp vào sự phát triển của chúng ta ngày hôm nay.
Hy vọng rằng qua chương trình này, các bạn sẽ giữ mãi tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" từ đó tạo nên một cộng đồng, một thế hệ học sinh trưởng thành và có trách nhiệm hơn.

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức