Sinh hoạt ngoại khóa tại Trường Nam Việt thật vui!

Sinh hoạt ngoại khóa tại Trường Nam Việt thật vui!

Mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui, nhưng đối với các em học sinh Trường Tiểu học Nam Việt, thứ tư chính là ngày được yêu thích nhất, bởi rất nhiều những hoạt động ngoại khoá thú vị đang chờ đợi.

Các em được tự do lựa chọn các lớp học thú vị như bơi lội, patin, vẽ tranh, âm nhạc,...Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hào hứng và nụ cười hân hoan, rạng rỡ của học sinh trong mỗi hoạt động.

Qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em được vui chơi, sáng tạo và trải nghiệm những điều mới lạ. Đó chính là mong muốn mà Trường Nam Việt hướng đến để mang lại cho các em thật nhiều điều bổ ích và thú vị trong chương trình học tại nhà trường.

Ban Truyền Thông