Sinh hoạt Sao nhi đồng Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui

Sinh hoạt Sao nhi đồng Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui

Sáng ngày 16/3/2023, Liên đội Tiểu học Nam Việt tổ chức Sinh hoạt Sao nhi đồng cho các bạn học sinh khối 3 với chủ đề "Nghìn việc tốt - Triệu niềm vui" - Chủ điểm "Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên đoàn".

Tại buổi sinh hoạt, các anh chị Phụ trách Sao đã hướng dẫn các em nhi đồng tìm hiểu về phong trào "Nghìn việc tốt", chia sẻ về những tấm gương sáng và cổ vũ tinh thần làm việc tốt trong toàn Liên đội.

Đặc biệt hơn, các em nhi đồng còn được tìm hiểu về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và được các anh chị hướng dẫn cách thắt khăn quàng đỏ, từ đó tạo thêm động lực để các em phấn đấu trở thành những người Đội viên mới trong năm học 2022-2023.

==========================