Tập đoàn GDQT Nam Việt gặp mặt học sinh khối 12 trước ngày thi Tốt nghiệp THPT

Trước ngày các thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, hầu hết các sĩ tử của chúng ta đều cảm thấy lo lắng. Để các bạn an tâm và tự tin hơn, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức chương trình gặp mặt, là nơi các bạn bày tỏ tâm tư và nhận được những chia sẻ ý nghĩa từ thầy cô, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho một kỳ thi thành công.

Những tình cảm thật đáng yêu của bạn bè và thầy cô dưới mái trường Nam Việt sẽ làm vững chắc thêm hành trang của mỗi bạn học sinh lớp 12. Không chỉ để chinh phục kì thi THPT 2022 sắp tới, những lời khích lệ ấy sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường sau này.

Cánh cửa tương lai đang rộng mở, hành trang đã đủ đầy. Tự tin lên và chinh phục ước mơ của mình nhé các sĩ tử ơi!

=============================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt