Tập đoàn GDQT Nam Việt kỷ niệm 18 năm thành lập – Lời ghi nhận từ Cô Trưởng Mỹ Hoa
Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của Tập đoàn GDQT Nam Việt trong các hoạt động vì cộng đồng. Với 120 tỷ đồng được dành để hỗ trợ 118 học sinh là con em biển đảo, biên cương và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác, Tập đoàn đã cho thấy tinh thần trách nhiệm xã hội mạnh mẽ và bền bỉ của mình.
Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt – Thầy Nguyễn Đức Quốc chia sẻ rằng điều quan trọng không nằm ở sự phô trương mà ở những giá trị thực sự mà Tập đoàn mang lại. Không ồn ào, không chạy theo hình thức, Tập đoàn tập trung vào những quyết sách chiến lược để phát triển bền vững, tạo ra nguồn phúc lợi đóng góp cho xã hội. Đó cũng chính là định hướng mà Tập đoàn kiên trì theo đuổi trong suốt hành trình 18 năm qua.
Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập không chỉ là cột mốc nhìn lại hành trình đã qua, mà còn là dịp đúc kết những bài học quý báu, tạo nền tảng vững chắc cho chặng đường phía trước.
Trân trọng cảm ơn những chia sẻ đầy ý nghĩa từ Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Kính chúc Cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục những dự án ý nghĩa của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”.
============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt
10 cơ sở tại TP.HCM:
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 08 88 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte




