X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT 2024.

42 Lượt xem

 Tại Trường Nam Việt công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp luôn được chú trọng, bởi vì hoạt động này có ý nghĩa quan trọng đối với học sinh, đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp, đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời, sắp sửa đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến tương lai.

 

 Để có được định hướng nghề nghiệp tốt cần phải xác định rõ ba yếu tố quan trọng. Thứ nhất là đam mê và nhiệt huyết để theo đuổi ngành nghề. Thứ hai là nhận thức về năng lực và điểm mạnh của bản thân. Cuối cùng là sự cân nhắc về cơ hội việc làm và nhu cầu thị trường lao động trong ngành mà mình chọn. Chương trình tư vấn và hướng nghiệp ngày 13.4.2024 do Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức đã cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng xoay quanh các yếu tố này, đồng thời cập nhật những tin tức mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Ngoài ra, vừa qua Tập đoàn cũng đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Quận Gò Vấp tổ chức chương trình Tuyên truyền, Hướng nghiệp tuyển sinh quân sự vào trường trong Quân đội để mở rộng thêm các lựa chọn cho các bạn học sinh.

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

 Chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp là cầu nối giữa học sinh, phụ huynh và các chuyên gia về tâm lý và nghề nghiệp, giúp giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ học sinh đưa ra những quyết định tương lai phù hợp với khả năng và sở thích cá nhân. Hy vọng rằng, những buổi tư vấn như vậy sẽ mang lại giá trị cho phụ huynh và học sinh, góp phần tạo ra những thế hệ lao động trẻ đầy năng lượng và đam mê, được đào tạo chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của xã hội trong tương lai.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại các khu vực:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang