Tập đoàn GDQT Nam Việt tài trợ sửa chữa, trùng tu Trường Tiểu học Sinh Tồn - Huyện đảo Trường Sa

Năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi vì Trường Sa thân yêu, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tài trợ 400 triệu đồng để thực hiện trùng tu, sửa chữa Trường Tiểu học Sinh Tồn - xã đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, tạo điều kiện thuận lợi các em học sinh và thầy cô yên tâm đến trường.

Tháng 5/2021, Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đại diện Tập đoàn, cùng với 11 đại biểu của Quỹ Học bổng Vừ A Dính khởi hành chuyến công tác ý nghĩa do Chuẩn Đô đốc Phan Tuấn Hùng - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Tại đây, đoàn đã đến thăm và trao những phần quà, sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Sinh Tồn.

Trở lại với Trường Sa, đến với Trường Tiểu học Sinh Tồn - Ngôi trường hiên ngang giữa huyện đảo đầy nắng và gió nhưng không khí giảng dạy, học tập vẫn luôn hào hứng, sôi nổi. Tập đoàn GDQT Nam Việt tự hào khi được chung tay, góp sức viết nên ước mơ con chữ của các em nhỏ nơi hải đảo xa xôi.

Ban Truyền Thông