Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục đồng hành cùng Qũy học bổng Vừ A Dính với tổng tài trợ năm 2023 hơn 17 tỉ đồng

Nhằm chuẩn bị cho chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển", để góp phần chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và hải đảo trong năm học 2022-2023, đồng thời chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, sáng ngày 14/12/2022, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã tổ chức buổi họp báo về chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022”.

Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã tổ chức buổi họp báo về chương trình "  Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022"

Trong khuôn khổ chương trình, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đại diện cho Tập đoàn tiếp tục ký kết thoả thuận tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trong năm 2023 nhận nuôi 17 em học sinh dân tộc và biển đảo với tổng tài trợ hơn 17 tỉ đồng.

Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục ký kết thoả thuận tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "  Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu "

Nhiều năm liên tiếp, Tập đoàn GDQT Nam Việt là đơn vị đồng hành tích cực cùng các dự án của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Trong năm học 2023-2024 sắp tới, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 15 em học sinh là con em đồng bào các dân tộc thiểu số thuộc chương trình học bổng Vừ A Dính vào ăn học miễn phí từ lớp 6 đến lớp 12 tại các cơ sở giáo dục của Tập đoàn, nâng tổng số học sinh đang theo học tại Tập đoàn lên 99 em. Đây là những đóng góp và hỗ trợ thiết thực nhất của Nam Việt, góp phần thắp sáng tương lai của các em học sinh vùng sâu vùng xa, miền núi, biên cương và hải đảo, từ đó phát triển nguồn nhân lực, dựng xây quê hương, đất nước.

Trong năm học 2023-2024 sắp tới, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 15 em học sinh nâng tổng số học sinh đang theo học tại Tập đoàn lên 99 em.

===========================