X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Ban Giám Hiệu và Bộ phận Tổng quản nhiệm các cơ sở xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động

38 Lượt xem

Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, vừa qua Tập đoàn đã tổ chức cuộc họp Ban Giám Hiệu và Bộ phận Tổng quản nhiệm các cơ sở. Nội dung chính của cuộc họp tập trung vào việc chuẩn bị cho các hoạt động quan trọng trong thời gian tới, bao gồm kỳ thi học kỳ, phân công nhiệm vụ và lập kế hoạch cho khoá hè.

 

      

 

Để đảm bảo sự minh bạch và đánh giá chính xác chất lượng đào tạo trong kỳ thi cuối kỳ, các bộ phận cần có sự phối hợp chặt chẽ. Đồng thời, việc xây dựng chương trình khoá hè đa dạng và bổ ích là một ưu tiên hàng đầu để mang đến cho học sinh trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ hè.

 

      

 

Trong thời gian tới, các bộ phận sẽ thực hiện kế hoạch theo nhiệm vụ được phân công, liên tục đánh giá, báo cáo với các cấp quản lý để để đảm bảo công tác tổ chức không ngừng tiến bộ và đáp ứng được nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang