Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp chuyên môn toàn thể giáo viên khối Tiểu Học

Ngày 28/12/2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức chương trình họp Hội đồng sư phạm khối Tiểu học, nhằm đánh giá công tác chuyên môn trong học kỳ I, chuẩn bị kiểm tra cuối học kỳ và phổ biến kế hoạch trọng tâm học kỳ II năm học 2022-2023.

Đánh giá tại chương trình họp cho thấy trong học kỳ I vừa qua, khối Tiểu học đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đội ngũ giáo viên trẻ có năng lực chuyên môn, tâm huyết trong công tác giảng dạy, tổ chức các hoạt động, phong trào và chăm sóc học sinh. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt tại câu lạc bộ, hoạt động trải nghiệm, giáo dục STEM đều phát huy hiệu quả tích cực.

Cuộc họp cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, đó là tiếp tục thực hiện tốt các chuyên đề chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn như thao giảng cụm, tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận, tổ chức chung kết Đấu trường Vioedu cấp trường và gửi học sinh dự thi cấp Quận, tham gia Hội thi nhạc kịch lịch sử bằng Tiếng Anh, kỳ thi chứng chỉ Cambridge,.. không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, khẳng định uy tín và chất lượng giáo dục của Trường Tiểu học Nam Việt.

==========================

☎️Hotline: 1900 75 75 75