X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn Quý anh chị phóng viên và Quý đơn vị báo đài đã quan tâm, theo dõi và đưa tin về hoạt động ý nghĩa giữa hai đơn vị.

30 Lượt xem

Ngày 27/4/2024 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức thành công chương trình tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tại các cơ sở giáo dục trực thuộc Tập đoàn.

Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn Quý anh chị phóng viên và Quý đơn vị báo đài đã quan tâm, theo dõi và đưa tin về hoạt động ý nghĩa giữa hai đơn vị.

Tập đoàn GDQT Nam Việt hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của Quý đơn vị trong các hoạt động sắp tới và góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Báo Người Lao Động: https://nld.com.vn/lanh-dao-so-gd-dt-quang-nam-dan-hieu-truong-giao-vien-di-hoc-hoi-mo-hinh-truong-ngoai-cong-lap-196240427173124824.htm

Báo Pháp Luật: https://plo.vn/so-gddt-quang-nam-tham-quan-hoc-hoi-mo-hinh-1-truong-pho-thong-o-tphcm-post787886.htmlBáo Dân Trí: https://dantri.com.vn/giao-duc/giam-doc-so-cung-hieu-truong-hieu-pho-di-hoc-hoi-hoc-tro-dien-shakespeare-20240427165810167.htm

Ông Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam (thứ 2 từ phải qua) tặng bức tranh Chùa Cầu cho lãnh đạo Trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

Học trò Trường Nam Việt trình diễn vũ khúc Shakespeare (Ảnh: Hoài Nam).

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang