X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Nơi trao gửi niềm tin

762 Lượt xem

Sáng nay, ngày 12/7/2022, tại cơ sở 7 Trường Tiểu học Nam Việt (Quận Gò Vấp), Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự tiếp đón quý phụ huynh là những nghệ sĩ nổi tiếng đến tham quan và đăng ký cho con theo học tại trường.

 

 

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp đón chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập 

 

Với việc nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập lựa chọn môi trường giáo dục quốc tế tại trường Nam Việt làm nơi chăm sóc, dạy dỗ cho các con của mình một lần nữa khẳng định uy tín, thương hiệu của Tập đoàn trên lĩnh vực trồng người. Uy tín của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẽ ngày càng được khẳng định khi tiếp tục nhận được niềm tin của các bậc phụ huynh là những nghệ sĩ nổi tiếng.

 

 

Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập thăm quan môi trường học tập hiện đại tại Nam Việt

 

Đến với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp cận, thụ hưởng một môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và được trang bị một nền tảng vững chắc cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn để chinh phục những đỉnh cao của tri thức.

 

 

 

Chính sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh, trong đó có giới nghệ sĩ nổi tiếng với số lượng đăng ký nhập học ngày càng đông tại các cơ sở trong những ngày qua góp phần lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh “Nâng tầm tri thức Việt” của Tập đoàn Nam Việt.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều phụ huynh, cùng chung sức, đồng lòng phát triển sự nghiệp giáo dục dành cho con em chúng ta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

=============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang