Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trao thưởng Iphone 12 Promax cho tổng quản nhiệm có thành tích xuất sắc quý 1/2021

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trao thưởng Iphone 12 Promax

cho Tổng quản nhiệm có thành tích xuất sắc quý 1/2021

Để nâng cao tinh thần trách nhiệm và kịp thời ghi nhận những đóng góp của giáo viên Tổng quản nhiệm các cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ, dưới sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Tập đoàn GDQT Nam Việt thống nhất chủ trương tặng điện thoại Iphone cho Tổng quản nhiệm thực hiện tốt công tác quản lý học sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý I năm 2021.

Sau thời gian lập thành tích thi đua giữa các cơ sở, các giải thưởng đã xác định được chủ nhân xuất sắc.

Giải nhất: IPHONE 12 PROMAX - Thầy Thái Viết Thương - Tổng quản nhiệm cơ sở 6

Giải nhì: IPHONE 12 PRO - Thầy Cầm Danh Tuyên - Tổng quản nhiệm cơ sở 2

Giải ba: APPLE WATCH series 6 - Thầy Nguyễn Văn Hùng - Tổng quản nhiệm cơ sở 1

Giải khuyến khích thuộc về các thầy Tổng quản nhiệm của 4 cơ sở còn lại.

Xin được chúc mừng quý thầy với những thành tích xuất sắc đã đạt được. Chúc quý thầy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác quản lý học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Nam Việt ngày một phát triển hơn.

Ban Truyền Thông.