X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

TĐ GDQT Nam Việt hưởng ứng chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ vì người nghèo và quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2023 do UBND Q12 tổ chức

793 Lượt xem

Nhiệt tình hưởng ứng chương trình Đi bộ đồng hành gây quỹ "Vì người nghèo", quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" năm 2023 do UBND Quận 12 tổ chức, các thầy cô giáo và học sinh Tập đoàn GDQT Nam Việt đã rất hào hứng tham gia đi bộ trên hành trình dài 3km trong không khí đầy phấn khởi và vui vẻ.

      

 

      

Bên cạnh sự quan tâm từ đông đảo người tham gia đi bộ, chương trình còn thu hút được các tổ chức, cá nhân quyên góp tiền gây quỹ "Vì người nghèo", "Quỹ đền ơn đáp nghĩa" của quận. Hơn 3500 vận động viên tham gia đi bộ và hơn 5,978 tỉ đồng vận động được trên suốt hành trình là những con số thực sự ấn tượng.

      

 

      

 

       

 

       

Nam Việt rất tự hào khi có thể góp sức mình để tạo nên sự thành công của chương trình ý nghĩa này. Hy vọng qua những đóng góp đó sẽ có thể truyền cảm hứng đến mọi người, từ đó lan tỏa mạnh mẽ tình yêu thương cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng xung quanh.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang