Tham quan từ thiện chùa Từ Ân - Vũng Tàu

Sáng 19/5, Trường THCS - THPT Nam Việt tổ chức cho các em tham quan từ thiện tại Chùa Từ Ân - Vũng Tàu.

Sau khi thăm tặng quà tại chùa Từ Ân các thầy cô, phụ huynh và học sinhTrường Nam Việt tiếp tục hành trình đến di tích lịch sử Minh Đạm dâng hương tưởng niệm trước di ảnh Bác Hồ kính yêu nhân ngày sinh nhật Bác và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho nền độc lập dân tộc.

Kết thúc 1 ngày tham quan và trải nghiệm đầy ý nghĩa. Đến với chùa Từ Ân các em cũng đã hiểu được mình vẫn còn may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người khi bêncạnh mình luôn có vòng tay yêu thương của cha mẹ. Hy vọng rằng sau những gì đã trải qua các em sẽ biết trân trọng những gì mình đang có. Chúc các em học sinh trường Nam Việt sẽ mãi là con ngoan trò giỏi!!