Thiếu nhi Trường Nam Việt hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2022

Thiếu nhi Trường Nam Việt hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2022

Chào mừng tháng Thanh niên 2022, hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em thiếu nhi Nam Việt ra sức học tập, rèn luyện, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Các em Trường tiểu học Nam Việt tham gia các sinh hoạt chuyên đề để hưởng ứng tháng Thanh Niên

Các cơ sờ sở Trường Nam Việt đều đã phát động các phong trào để các em thiếu nhi hưởng ứng, thi đua cùng nhau thực hiện, như là: phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”, phong trào “Đội viên, học sinh không xả rác ”,..

Các em tham gia phong trào "Nói lời hay ,làm việc tốt"

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức những chương trình Sinh hoạt chuyên đề bổ ích với nội dung thiết thực: Chuyên đề giới thiệu về âm nhạc dân tộc nghệ thuật truyền thống, chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, chuyên đề tuyên truyền luật trẻ em, quyền trẻ em,… Thông qua đó, vừa tuyên truyền kiến thức, kĩ năng, vừa tạo thật nhiều những sân chơi bổ ích cho các em sau mỗi giờ học.