X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tin vui về thành tích của học sinh trường Tiểu học Nam Việt tại giải khiêu vũ thể thao TPHCM mở rộng và cúp khiêu vũ học đường 2022

1018 Lượt xem

 

Sau 2 ngày tranh tài (26-27/11/2022), Giải vô địch khiêu vũ thể thao Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng và Cúp khiêu vũ học đường năm 2022 do Liên đoàn Thể dục thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hoá & Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khép lại, em Nguyễn Gia Hân, học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã xuất sắc đạt được 03 danh hiệu:

  • Hạng nhất - Vô địch huyện Hóc Môn - Thiếu nhi - Hạng PD3 Latin
  • Hạng nhất - Thiếu nhi 1 - Hạng FC Latin - Nhóm 1
  • Hạng ba - Vô địch huyện Hóc Môn - Thiếu nhi - Hạng F3 Latin

 

      

Em Nguyễn Gia Hân ( đứng giữa ) học sinh Trường Tiểu học Nam Việt đã xuất sắc đạt được 03 danh hiệu

 

Thành tích xuất sắc mà em Nguyễn Gia Hân đã đạt được chính là niềm vui không chỉ cho bản thân em, mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường. Chúc Em_một tài năng trẻ sẽ luôn cháy hết mình với niềm đam mê và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

 

 

    

Thành tích xuất sắc mà em đã đạt được chính là niềm vui không chỉ cho bản thân em, mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường.

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Facebook
Về đầu trang