Tổ chức tham quan dã ngoại tại Nha Trang từ ngày 27/12 đến 30/12/2016.

1928 Lượt xem

Trường THCS, THPT Nam Việt tổ chức tham quan dã ngoại cho học sinh tại Nha Trang từ ngày 27/12 đến 30/12/2016. Chuyến đi thành công tốt đẹp.

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 về việc tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan, dã ngoại. Với mục đích rèn kĩ năng sống cho học sinh, nhà trường đã kết hợp với công ty du lịch tổ chức cho các em học sinh khối THCS và khối THPT tham gia dã ngoại tại Nha trang. Mục đích của chuyến dã ngoại nhằm tạo cho các em học sinh có thời gian vui chơi thoải mái sau một thời gian học tập căng thẳng. Bên cạnh đó giúp các em có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau và nhất là với chuyến dã ngoại các em sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan dã ngoại tại Nha Trang

Tập thể Giáo viên, Nhân viên nhà trường chụp hình lưu niệm

Học sinh chụp hình lưu niệm

Học sinh ăn tối và giao lưu với nhau

Tổ chức Gala văn nghệ, vui chơi buổi tối tại Tp. Nha Trang

Tiết mục văn nghệ của bạn học sinh lớp 12.

Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường tặng quà lưu niệm cho học sinh