Tổng quản nhiệm Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới

Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, Tổng quản nhiệm Trường Nam Việt đã tổ chức cuộc họp toàn trường vào chiều ngày 13/10.

Cuộc họp Tổng quản nhiệm Trường Nam Việt  Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn

Tại cuộc họp, TQN các cơ sở đã cùng nhau điểm lại tình hình công tác quản lý học sinh trong thời gian qua, chuẩn bị công tác tổ chức thi giữa kỳ sắp tới và kiểm tra tiến độ hoàn thành học phí các khối lớp.

TQN các cơ sở đã cùng nhau điểm lại tình hình công tác quản lý học sinh trong thời gian qua.

Đồng thời, cuộc họp triển khai các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, đảm bảo một chương trình thành công, hướng đến chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

==========================

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt