X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng tổ chức Tập huấn Sơ cấp cứu y tế cho bé

720 Lượt xem

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng tổ chức Tập huấn Sơ cấp cứu y tế cho bé

Trẻ em là lứa tuổi hiếu động, và đôi khi các bé chưa biết bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm xung quanh nên dễ dẫn đến những tình huống bất ngờ. Chính vì vậy, trường Mầm non Hoa Cọ Vàng đã tổ chức chương trình Tập huấn Sơ cấp cứu y tế đầy hữu ích dành cho đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường. Buổi tập huấn được thực hiện bởi Thạc sỹ -  Bác sỹ Lê Thị Hương Lan, Bác sỹ chuyên khoa Nội, nhi.

Trong buổi tập huấn, Thạc sỹ Bác sỹ Lê Thị Hương Lan đã chia sẻ những kiến thức quan trọng về cách ứng phó với các tình huống khẩn cấp mà các bé có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm cách xử lý những vết thương nhỏ, ngạt thở, và cách thực hiện sơ cứu tim mạch cho trẻ em. 

Không chỉ được hướng dẫn cách xử lý, mà các thầy cô giáo còn có cơ hội thực hành trực tiếp, qua đó nâng cao nhận thức và kỹ năng cấp cứu y tế trong những tình huống khẩn cấp, góp phần tạo nên một môi trường an toàn và bảo vệ sức khỏe cho các bé của chúng ta.

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng
Quận 12:
 47B-49 Tân Thới Nhất 06, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM - 028.2268.7575
153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM - 028.2243.7575
Thành phố Thủ Đức:
40 Đường Số 7, P.Long Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM - Hotline: 1900 75 75 75 - Bấm phím 8
Website: mamnon.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang