X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Trường THCS-THPT Nam Việt đạt thành tích cao tại Hội thi Olympic Tháng 4 - TP.Hồ Chí Minh

1058 Lượt xem

Trường THCS-THPT Nam Việt đạt thành tích cao tại Hội thi Olympic tháng 4 - TP.HCM

 

 

 

         Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chúc mừng em Nguyễn Ngọc Tú - Lớp 11A2 - Trường THCS - THPT Nam Việt đã xuất sắc đạt được Huy chương Bạc, môn Tiếng Anh 11 tại Hội thi Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng.

 

 

 

 

 

 

 

         Hội thi Olympic tháng 4 Thành phố Hồ Chí Minh là cuộc thi học sinh giỏi hàng năm dành cho học sinh khối 10 và 11 các trường THPT các tỉnh phía Nam do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng lực; tạo điều kiện để các em tiếp cận nội dung kỳ thi quốc gia; đưa dạy học gắn liền với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống; góp phần tăng cường chất lượng dạy và học ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

 

 

 

 

 

 

         Nhà trường Chúc mừng em Nguyễn Ngọc Tú với kết quả vô cùng xứng đáng đã đạt được, đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với em và cả đội ngũ giáo viên bồi dưỡng tại Trường Nam Việt.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông         

 

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Liên kết nhanh
Facebook
Về đầu trang