Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi Quận Tân Phú

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên Giỏi quận Tân Phú năm học 2020 – 2021 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt với 4 thầy cô, đại diện cho nhà trường tham sự Hội thi và đã mang về tin vui cho nhà trường tại Lễ tổng kết Hội Thi diễn ra vào ngày 8/4 vừa qua.

Vượt qua 132 thầy cô đến từ tất cả các trường THCS trên địa bàn quận, cả 4 thầy cô của Trường Nam Việt đều đạt được thành tích cao với danh hiệu “Giáo viên dạy Giỏi - Cấp Quận Năm học 2020 - 2021”. Danh sách đạt giải gồm các thầy cô:

Cô Nguyễn Thị Thuý Trang - Bộ môn Lịch sử

Cô Lê Thị Linh - Bộ môn Địa lý

Thầy Nguyễn Văn Phú - Bộ môn Tiếng Anh

Cô Dương Thị Văn - Bộ môn Sinh học

Đặc biệt, Cô giáo Nguyễn Thị Thuý Trang - Bộ môn Lịch sử đã xuất sắc dành được giải nhì toàn Hội thi.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt chúc mừng quý thầy cô đã đạt thành tích cao tại Hội thi Giáo viên giỏi Quận Tân Phú! Với nỗ lực, tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề, quý thầy cô sẽ không ngừng mang đến cho các em học sinh những giờ học chất lượng, khơi gợi niềm đam mê, tìm tòi và phát triển tư duy của các em.

Ban Truyền Thông