X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Tự hào là những đội viên mới - Liên đội Tiểu học Nam Việt

478 Lượt xem

Tự hào là những đội viên mới - Liên đội Tiểu học Nam Việt

 

 

 

         Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), sáng ngày 30/03/2021, Liên đội Tiểu học Nam Việt đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 23 em nhi đồng là học sinh chăm ngoan, học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

 

 

 

 

 

         Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng theo đúng nghi lễ của Đội. Các em học sinh được đặt trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm và cùng nhau hô vang lời hứa của người Đội viên mới. Đây chính là khoảnh khắc thiêng liêng, là kỷ niệm đẹp của tất cả các em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Được đứng trong hàng ngũ của Đội là niềm vinh dự lớn đối với các em. Chiếc khăn quàng đỏ thắm là lời nhắc nhở các em phải tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu hơn nữa để trở thành những người Đội viên tốt, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Nam Việt ngày càng vững mạnh hơn.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông             

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang