Tuyên truyền về An toàn giao thông với Chủ đề “an toàn là bạn”

Tuyên truyền về An toàn giao thông với Chủ đề “an toàn là bạn”

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông cho học sinh cũng như cán bộ nhân viên nhà trường, Trung tâm Văn hoá Quận 12 phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức chương trình “Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021” với chủ đề “An toàn là bạn”.

Chương trình với sự tham gia của đại biểu đến từ Trung tâm Văn hoá Quận 12, Trường bồi dưỡng giáo dục Quận 12 – đơn vị phối hợp tổ chức tuyên truyền, giúp trang bị kiến thức về luật an toàn giao thông đường bộ và kỹ năng để tham gia giao thông an toàn.

Không chỉ được cung cấp kiến thức, các bạn học sinh Nam Việt còn nhận được những món quà đáng yêu, những chiếc nón bảo hiểm đến từ chương trình.

Với thông điệp “Hãy hành động để không còn những nỗi đau do tai nạn giao thông”. Sau chương trình, mỗi cá nhân sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực đến gia đình và cộng đồng về an toàn giao thông.

Ban Truyền Thông