X
ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG TP HỒ CHÍ MINH, TRƯỜNG NAM VIỆT NHẬN ỦY QUYỀN CỦA PHỤ HUYNH ĐỂ LIÊN HỆ TRƯỜNG CŨ HOÀN THIỆN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ NHẬP HỌC.

Ứng dụng dạy học theo Trạm - Phương pháp dạy học tích cực và hiệu quả

989 Lượt xem

ỨNG DỤNG DẠY HỌC THEO TRẠM - PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC VÀ HIỆU QUẢ

Dạy học theo trạm là một trong những phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng tại Trường Tiểu học Nam Việt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Theo đó, lớp học sẽ được chia thành các trạm học tập nhỏ, mỗi trạm gắn với một nhiệm vụ cụ thể. Sau khi học sinh đã hoàn thành một nhiệm vụ, sẽ được chuyển đến trạm tiếp theo để tiếp tục học tập.

 

 

Phương pháp này tập trung vào việc tạo ra môi trường học tập tích cực, tăng cường sự chủ động và sáng tạo của học sinh. Qua đó giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú, đóng góp tích cực vào quá trình học tập và phát triển của các em.

 

 

Hôm nay, mời thầy cô và các bạn cùng đến với buổi Báo cáo chuyên đề: “Dạy và học Tiếng Anh lớp 3 Chương trình GDPT 2018, Phương pháp dạy và học theo trạm”. Nam Việt tin rằng, sự hào hứng, thích thú của các bạn nhỏ trong các hoạt động là minh chứng rõ ràng nhất cho lợi ích vượt trội của phương pháp hiệu quả này đúng không nào?

 

Tin tức khác

Tiêu điểm
Facebook
Về đầu trang