Ứng dụng phương pháp Dạy học theo dự án tại Trường Nam Việt

Ứng dụng phương pháp Dạy học theo dự án tại Trường Nam Việt

Dạy học theo dự án là một hình thức giáo dục lấy học sinh làm trung tâm. Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ và định hướng của giáo viên, học sinh được khuyến khích tự mình tìm tòi và giải quyết các vấn đề từ lý thuyết đến thực hành, từ đó tạo ra các sản phẩm học tập đổi mới, sáng tạo.

Những năm gần đây, phương pháp dạy học theo dự án thường xuyên được ứng dụng tại Trường Nam Việt và đem lại hiệu quả tích cực.

Hôm nay, Nam Việt giới thiệu đến bạn 2 buổi báo cáo chuyên đề ở bộ môn Văn học với bài “Vũ khúc Shakespeare”  và Hoá học với bài “ Hoá học và phòng chống cháy nổ”. Với đặc thù khác nhau của mỗi bộ môn, cùng xem quá trình làm việc nhóm của các bạn học sinh Nam Việt sẽ đem lại thành phẩm sáng tạo như thế nào nhé!

============================

10 cơ sở tại Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức