Vòng sơ loại King and Queen Nam Việt – Khám phá nét đẹp NVier-er

Tuần qua, vòng sơ loại King and Queen Nam Việt 2024 đã diễn ra đầy sôi nổi tại các cơ sở Trường Nam Việt. Các thí sinh với vẻ đẹp và phong cách tự tin, độc đáo đã tạo nên những buổi trình diễn đầy ấn tượng, đa dạng màu sắc.

Ban Giám Khảo với sự tham gia của các thành viên có chuyên môn và 2 giám khảo khách mời là Siêu mẫu Tuấn Trần - Cựu học sinh Nam Việt và Siêu mẫu Nhật Minh - Quán quân Tài năng Công an TP. HCM đã làm việc rất tập trung để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, có tiềm năng và có thể toả sáng hơn nữa tại vòng chung kết.

Bên cạnh đó, cơ hội dành cho thí sinh bạn yêu thích nhất tại vòng bình chọn online vẫn đang diễn ra đầy kịch tính tại Fanpage "Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt". Đừng quên tương tác và đón chờ những màn trình diễn bùng nổ hơn nữa tại Đêm chung kết diễn ra vào ngày 22/3/2024 nhé!

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức